Pagpapaaraw kay LO

Ano po kaya way para mabawasan paninilaw ni baby, 1week and 3days pa lang sya. Makulimlim kase sa umaga kaya hindi kami makapag paaraw. May ibang paraan kaya para mabawasan paninilaw ni LO.

7 Replies

Hello my same sa baby ko nun. Sabi ng pedia niya as long as nasa labas o kahit nasa veranda lang okay na kahit walang araw talaga. Tyagaan lang sa pagpapa araw. Sa awa ng Diyos nawala naman yung paninilaw nya after a month or so. okay na ngayon.

jaundice si baby ko mi, nag phototherapy kami sa hospital before makauwi. advice ng pedia namin pag ganitong maulan, pweding gumamit ng (bombilya na yellow) adjust nyu lng Ang distance since mainit sya.

2y ago

Before trying consult your pedia first. Kailangan mo icover yung mata ni baby

Nagpaphotetheraphy din lo ko. Kaso madilaw pa din siya ngayon. Mga 1 month na siya. Ang sabi ni pedia sa akin ang jaundice niya ay sa breastmilk ko. Pure bf kasi ako. Sabi niya e wag naman daw itigil

inform your pedia if sobrang madilaw pa. baka need magphototherapy ni baby. yung late afternoon sun pwede din kaya lang lately maulap nga.

2y ago

nag phototherapy na po sya before sya payagan madischarge. kaso medyo may paninilaw pa din po

Pwede naman magpaaraw anytime of the day. Basta hindi sobrang init sa balat. Kapag makulimlim naman sa tanghali pwede naman

Go back to pedia po since 1week na yung madilaw na kulay.

photo therapy mii.