Paaraw sa baby

Hello mga mommies, anong alternative or paano po ginagawa nyo kay baby sa pag papaaraw. Ilang days na din kasi makulimlim at walang araw. May ibang way ba para maarawan baby. Natatanot kasi ako baka bunalik ang paninilaw ni baby. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Advised ng pedia namin, if maaraw, 15 mins front, 15 mins back. If hindi maabutan ang araw sa morning (or makulimlim), pwede pa rin yung tipong 11am or afternoon sun pero 5 mins in total lang.

bili kayo Ferrous or ferlin