PANINILAW

Mga mi anong magandang gawin para mabawasan paninilaw ni baby ngayong tagulan 🥺#FTM #pleasehelp

8 Replies

pwede po xa ibabad sa ilaw, si baby ko din nuon madilaw nung inilabas tapus naguulan. advice po sakin lagi lang bukas ilaw (daylight) or pwede din tutukan ng ring light. mas ok kung wala xang damit, diaper lang. hope makatulong.

continue mo lang magpadede ng magpadede kasi eventually mailalabas nya thru wiwi at poop yan (kung wala talagang problem kay baby) make sure to update din si pedia nyo if 1month na at madilaw pa rin.

painumin tikitiki mhie.. saka dapat malakas sya dumede ng bmilk mo pra mailabas nya tru ihi and poops ung waste at mabawasan ng paninilaw

1y ago

bumili na kame mi ng tikitiki ano ung way ng paginom nya

padede lang ng padede mi. don't forget to take supplements and vitamins mo continuous lang yun while breastfeeding

kain ka po ampalaya momshie di kasi maganda pag sobra paninilaw nila tataas bilirubin nila

mawawala po yan ng kusa pag napoo nya na po ang dumi sa katawan

kusang mawawala yan

ff