Hello po, normal lang po ba na parang puro gas yung tiyan pero di po mailabas?

Ano po kaya pwedeng gawin para maalis. Tyia

6 Replies

Drink warm water, pwede din tuwad ka for like 5-10mins habang hinihimas yung banda sa may balakang, then put mild liniment. Another tip is, eat gradually and slowly. Wag kumain ng marami ng isang bagsak kasi yung space natin sa stomach mejo compressed kaya mabagal din metabolism natin kaya nag cacause ng kabag. Kain ka lang small meals, tapos pag nagutom kain ulit small meals, wag yung busog na busog talaga.

Nung mga nakaraang araw mi na experience ko yan and may times na masakit. Ginawa lang namin is manzanilla tas inom ka warm water and yakult pero pag sumabay yung constipation pwede ka rin uminom ng cranberry na healthy balanced sa mercury meron 1g lang sugar non so safe for us. Pero pag lumala pa better consult sa ob na.🙂

Yes, normal po. My OB advised na mag warm compress kapag may gas pain.

pinapahiran ko manzanilla tiyan ko po… ang sakit kc minsan

normal, superbloated ako nung 4to8weeks ko

ganyan ako minsan