Laging Bloated

Hello, first time mom here, laging bloated yung feeling ko. If itatap ko yung tummy ko ang daming hangin. Nahihirapan din ako mgrelease ng gas. Ano po ba pwede kong gawin. Ang pangit sa feeling dahil parang lagi akong susuka dahil parang puno tiyan ko ng hangin.

2 Replies

same din po ako, first time mom... nahhirapan ako ilabas ung gas then humihilab

3y ago

ilang months kana nung naramdaman mo yan mommy? Ang hirap parang nahihirapan ako iutot haha

Normal po yan