Rashes

Help please, anong pwedeng gawin para maalis po yung rash ni baby. TIA

Rashes
25 Replies

Hello mommy. Try to wash it with water direct from the faucet time to time Iwasan din halikan at hawakan ng hawakan ang mukha ni baby kase isa din un sa reason ng rashes sa face. Before si hubby may bigote at balbas. Inalis nya un kase si baby ko kagi dumidikit sa mukha nya pag hawak nya. Hope this helps

4y ago

sige po i will try thanks 😊

Elica ointment cream sis s mercury nabbili, mejo mahal pro super effective, ala n gad yan knabukasan, no kidding.. Ganyan dn kasi b4 s baby koh, pnagamit cya ng pedia nya ng elica, pagkapahid nwala dn the other day then kuminis n leh cya aftr a few days..

Try niyo po cetaphil AD derma lotion po. Ganyan din po si LO . Mukhang may atopic dermatitis po baby niyo or eczema. Ganyan po pinapahid ko sa face ni baby nung 3 months siya till now na 5 months na siya d na bumalik ganyan niya 😊

Sa baby ko before po ganyan din. Ceterizine po ang nireseta sakanya. Tapos cetaphil ang sabon niya. Saka sa gatas much better if pure breast milk sana kasi working mom ako. Kaya ung gatas niya now is NAN HW for hypoallergenic kc un

try mo momsh iswitch sya ng baby wash baka nairittate yung skin nya try nyo po mag dove or cetaphil or physiogel or try nyo din po yung cream na cortizan effective po :)

mas ok kung ipapacheckup mo sa pedia kaysa dito ka humingi ng advise tapos self medication. baby pa yan kaya mas ok na sa doctor po ipatingin

4y ago

oo nga po eh, 😩

Ganyan din baby ko pahiran mo ng betnovet for babies yun every morning tska evening lagyan mo sya mabilis makawala ng rashes yun.

Definitely breastmilk before maligo (ipahid sa cotton ibabad ng 1 hr sa mukha or rashes) and cetaphil liquid bath soap

Try nyo po hydrocortisone 10mg/g yan po nereseta ng pedia ni baby at citirizine.nawala po within 3days.

Bili ka ng cream na atopiclair 600 plus pero super effective 2 days lang sa baby ko nawala na rashes nya sa facez