Cramps sa tiyan na parang gutom or parang puro gas laman?

Hello momies, bka po my same exp. ko I'm going 4mos po gnyan po kse nafifeel ko, it's okay lang poba yan? Tpos maya't maya nauutot. Worry po ksi ako, Prang feeling mo my something sa tiyan/abdomen mo. thankyouu advance po! :)

1 Reply

yes po.. normal.. minsan nga po constipated ka or diarhea...utot ng utot,ihi ng ihi.. parang may gumagalaw na hangin sa tyan.. minsan may cramps sa pelvic area at minsan masakit ang balakang.. all are normal po.. basta nawawala..