butas ng tenga ni baby

Ano po Kaya pwede kong gawin dito? Nagtutubig tas nanilaw po yung sa butas ng tenga ng baby ko. Ngayon lang pong gabi ito. Pinahiwakan kopo sya nung march 4 pa po

butas ng tenga ni baby
19 Replies

Ewan ko po ha. Pero sa baby ko nagkaganyan din. Sa lokod ng tenga. Pero wala pa syag hikaw nun. Allergy daw po sabi sa center. Bawal muna akong kumain ng malangis at chicken. Ayun nawala na nung hindi ako kumain ng bawal.

Double check mo momshie yung hikaw baka po sobrang sikip niya kaya di po gumagaling ung sugat tapos alcohol lang para matuyot, pag natuyot na make sure naiikot mo yung hikaw

Linisin mo muna ng alcohol ska mo lagyan ng langis para matuyo..ksi yung anak ko nung pinahikawan ko...lagi ko nilalagyan ng langis para di sya mamaga at magtubig...

Nung pinabutasan ko ang tenga ng baby ko wala kaming nilalagay na kahit ano. Hinayaan lang namin na gumaling. Just make sure na nalilinis sya.

12mo ago

Paano nio po nilinisan

Just make sure na remove nio muna yung hikaw nia lalo pag hindi tunay baka kasi nairitate sia, tas linisan nalang ng alcohol.

Try to use muna po ng alcohol ng ilang araw pag same pa din tanggaling nyo na po ang hikaw bka allergy po sya👍🏻

Disinfect mo yung hikaw. Alcohol lang mamsh. Kapag same pa din baka hindi hiyang si baby sa gold. Palit ka hikaw.

Ilang months na si baby? Ganyan din si lo pero nililinis ko Lang ng bulak with warm water, nawawala naman siya.

baby oil lng nillgay ko prati nung hinikwan bunso ko pglabas s lying in ksie hikaw n agaf😂

baka allergy sya sa gold mamsh, ganyan ako nung baby pa ako baka masugat lang..