Ear Piercing

Hello mga mommies, ilang months nyo po pinabutasan tenga ng baby nyo. Turning 5months na LO ko wala pa sya butas sa tenga.

18 Replies

Hindi ko po pinahikawan si baby. We decided na pag malaki na siya at pag gusto na niya. ☺️ no offense meant pero I can't even bare na masaktan siya every vaccine yun pa po kaya na hikaw at wala naman pong benefit sakanya. Well every parents are different and this is our decision ☺️ normalize the no hikaw for babies 🥰🥰

sa experience ko po malaki na ako nung pinabutasan ako ng tenga mga 7 or 9yrs old po siguro.. grabe ang sakit at trauma.. kaya balak ko pabutasan na ang tenga ng baby ko habang malambot pa at wala pa sya muwang.. para di sya masaktan ng sobra gaya ko. 3months na sya at ayoko kutkutin sya kaya pabutasan ko na..

mas maganda kc habang baby pa palagyan na nghikaw kc pgmalaki na naku anhirap malikot na..sa'kin 2weeks pa lng nilagyan ko na ng hikaw ako lng nglagay malambot naman kc Ang balat sa tainga kaya mabilis lng

3 months baby ko. kahapon ko lang pinahikawan, grabe iyak niya pagkatapos nakonsensya tuloy ako. pero pagkauwi ok naman na di naman na siya naiyak kahit madaganan niya pag nagsiside siya.

Mga 4 months old si baby nun nung pinabutasan namin..nainggit kasi yung husband ko sa anak nung isa naming kasama sa work.. Hahahah 3 months old pa lang nakahikaw na😁

8mons ko pinabutasan yung baby ko sa nag iikot lang na naghihikaw. ayun ok naman wala pa isang araw magaling na. di ren sya namaga .

much better kung hindi muna. since baby pa po, lalaki pa yung tenga ni baby. meaming nagiiba yung placement ng butas pag laki niya

4 mos po. actually ayaw ng pedia gusto nya older pa. mas gusto ko naman younger para di kutkutin. 4yo na daughter ko ngayon

kami 2 years old na panganay namin di pa rin nagpapa ear piercing kapag malaki na siya yung bang gusto niya talaga

3y ago

Agree ako dito! Hindi naman requirement ang hikaw.

Turning 8 months na baby ko wala prin ear piercing. Pero Sabi ni Pedia starting 6 months pwede na daw