Butas sa ibabaw ng tenga

hello mga mommies ano kaya dapat kung gawin sa baby ko. may maliit po siya butas sa ibabaw ng tenga.

Butas sa ibabaw ng tenga
3 Replies

Mukang hindi nmn po sya harmful sa baby nyo..and alam ko inborn po yan pero di yan delikado maliban nlng kung may pamamaga or may nalabas n liquid sa butas.

anak ko 2 yr and 6months may ganyan din kondisyun may lumalabas na likido sa butas sa ibabaw ng tenga

May nabasa akong article about sa mga may ganyan na tao sis. Nakalimutan ko lang tawag. Inborn po tlaga yan