ear

Ask lang po ano pong dapat gawin yung baby kopo kasi walang butas yung isang tenga nya new born po sya one week palang po ngayon

2 Replies

Hi moms ...ano po yung naging resulta nung sa baby nyu po na wlng butas isang tenga

4y ago

Kase yung baby ko namn new born nag negative din sa hearing test yung kanan nyang tenga maliit kase at mejo tupi .. ndi pandin nmen napapatingin .. ilang months napo baby nyu .. pwede ko po makita ,?

Pacheck po sa pedia. Depende po kung anong ssbihin.

Related Articles