Anong mga dapat kainin pag mababa ang hemoglobin count vs. normal range?

Ano po kaya pwede inumin o mga dapat kainin pag mababa ang hemoglobin? Mababa kasi hemoglobin count ko compared to hemoglobin normal range. Need answers po. Thank you

20 Replies

Ferrous lang po. Ok na. Twice din bumaba hemoglobin count ko. Di ako lage umiinom ng ferrous nakakasuka kasi lasa kaya ayun bumaba. Nagpalit ako ng brand and naging normal naman hemoglobin ko. Araw2 lang po talaga pag inom ng ferrous.

5y ago

Yung sa United Homes po. 1.75 lang isa. 175 isang bote, 100 pcs na.