Anong mga dapat kainin pag mababa ang hemoglobin count vs. normal range?

Ano po kaya pwede inumin o mga dapat kainin pag mababa ang hemoglobin? Mababa kasi hemoglobin count ko compared to hemoglobin normal range. Need answers po. Thank you

20 Replies

Hemarate po iniinom ko pampataas ng dugo 😇

4y ago

Kahit wala na pong resita ..???

Ferrous lang. 2x mo inumin sa maghapon

3y ago

Advice po sakin ng OB ko ang paginom umaga 1 hour before breakfast dapat wala po laman ang tiyan pag ininom at 2 hours after dinner para wala ding laman ang tiyan. Nung nag search din ako sa google ganon nga ang tamang pag inom ng ferrous sulfate. 😊

Pwede din ba ito sa may anemia?

Iron and leafy vegetables

Hemarate fa gamit ko sis

Ferrous Sulfhate po.

atay, leafy veggies

ferrous sulfate sis

Ferrous po

Up