Buni po ba ito?

Ano po kaya ito. Ano pong pwede igamot. Hindi naman po sya nangangati. Help naman po.

Buni po ba ito?
10 Replies

Elica po mommy.. may gnyan din baby ko at pinacheck ko sa pedia nia. Elica ung binigay.. effective siya.. 1day plng wla na.. though mejo maliit lng yung sa baby ko..

Prang buni nga po mommy. Dalin mo po sa pedia, pra po doctor ang magpeprescribed ng ointment pra jan 😊

tiny buds in a rash ipahid mo mommy ganyan gamit ko kay baby, effective at safe sya. #trusted #inarash

ring worm po yan. pa check up nio na po agad bago dumami. kawawa si baby.

ring worm momsh. Mas mabuti ipacheck nyo po sa pedia

Ring worm po yan. BL cream 2 days lang tuyo na yan

3y ago

hi mommy. ring worm po yan. ipacheck up nyo po sa pedia. reresetahan kayo ng ointment

Momate u can try. But ask your pedia muna

3y ago

Same oitment din po for my baby

try calmoseptine

ringworm yan

BL momshie..

Related Articles