Pangangalay nang braso at kamay

May nakaexperience na po ba sa inyo na ngalay na ngalay po yung braso at kamay to the point na hirap na po makatulog? 13 weeks 2 days preggy po. Ngayon po parang yung tuhod ko nangangalay na rin. Ano po kaya pwedeng gamot dito? Salamat po❤️

2 Replies

danas ko ngyn yan ma. di ko alam kung sa pagtulog ko ba nadaganan ba o ano. 8weeks n ako. siguro twice ko naransanan yan

2y ago

hindi nawala lang sya kusa,

Same po and minsan parang kumikirot kirot yung mga buti sa daliri. Hinahaplusan ko lang sya ng oil nawawala naman din.

2y ago

Eficascent po mommy yung extra hot po ang gamit namin para kahit konti lang lagay ramdam ko po yung effect. And madalas po pinapahilot ko kay hubby before bed time. Super bisa po sakin for me. 🙂