3years old hirap mag poopoo

Mga mommy, pahelp naman po. Nahihirapan kasi 3yo ko sa pag poopoo. Naiyak na sya kapag napoopoo. Baka po may alam kayong paraan para makapoopoo sya ng ayos bukod sa pag gamit ng suppository.. NIDO po ang kanyang gatas

6 Replies

hi moms ganyan din Yung anak ko constipated kapag 3 days na di nag poop binigyan ko Ng lactose 6ml. para di hirap mag poop. kahit Hindi Nido Yung gatas Ng anak ko constipated parin. now Nido milk nia. ska more water moms and makakatulong din Yung prunes juice. and more fiber

11mo ago

ito rin po ni reseta ni Doc sa toddler ko na 2 yrs and 7mos old 3x a day for 5ml(depende po sa bigat ng bata kaya mas mainam masuri ng pedia) ginawa ko na po lahat para sa foods nya kaya nag reseta na c doc nito. Plus, nag add c Doc ng virgen cooconut oil sa milk 5ml for 3x to 5x a day. Thank God ang dating poop nya na 5-6days ngayon every day or every other day. But na worries ako ulit kasi good for 1 month lang tong lactose mi sana after mag take nito okay pa rin poop nya.

sa pamangkin ko, pumunta na sila ng pedia dahil umiiyak na sa constipation. 1yo sia that time. pinalitan ang milk. ang kinakain na nia lagi ay oats, papaya at apple.

bawasan mo lang ng scoop ung milk nya nido dn sa anak ko pag matigas tae binabawasan ko lng scoop tas kinabukasan pag tatae sya ok na

3yrs old moms after 3 days din nag poop kaya meron Ako Dito lilac lactose. di Kasi nag fruits Kya hirap mag poop.

Usually nasa milk din. Pero try mo din magbigay ng yakult and more water

11mo ago

No to yakult po sabi ni pedia too much sugar po yan

castoria po mamsh

Related Articles