Matigas na dumi ng toddler

Matigas ang poopoo ng 2 years old ko sa nido, malakas naman syang uminom ng tubig pero parang poopoo ng kambing yung poop nya. Pwede po bang dagdagan ng tubig yung dinidede nya o dapat po palitan ang milk nya? Thank you so much po.

1 Reply

Nung 3 years old anak ko, nag try din ako ng Nido. Super tigas at parang poop ng kambing. Since malakas naman syang uminom ng tubig, baka di po sya hiyang sa gatas niya ngayon.