poopoo

Hi po, question lang. Is it normal po if 3 days hindi nagppoops si baby? Almost 2 months na po si baby and mixed din po milk nya. Nagwworry na po kasi kami ni husband kasi umiiyak sya after nyang umire. Parang hirap na hirap po sya. Minamassage ko din po yung tummy and likod nya every palit ng diaper. Sabi naman po ng pedia nya nung 2 days pa lang normal pa daw po basta di matigas poops nya. Ano po dapat namin gawin? Thanks po.

2 Replies

try nio po galawin butas ng pwet ni baby using cotton buds kc ganun po ginawa ng pedia nun s nkasabayan nmin n baby s hospital nun na hindi rn po makapagpoops. effective nmn po bgla bumuga tae ni baby. then minsan ginagawa q po cnosobrahan q konting tubig ung formula milk nia. as in konte lng po kc baka matigas tae ni baby. mix dn kc aq

try mo po palaputin ung timpla ng gatas nia mommy.. parang 2scoops to 1oz ganon..

Related Articles