RASHES SA BUNTIS

Ano po kaya pwede gawin? 1Week napo halos di rin ako makatulog sa gabi sa sobrang kati nung mga parang butlig😥. Di maiwasan makamot dahil ang kati sobra any tips naman po oh thank you😌.

RASHES SA BUNTIS
20 Replies

ako din nagkarashes nung ika 14wks ko.. ilang araw makati tlaga, nilagyan ko ng sunflower oil, powder pero makati parin after a while.. ang ginamit ko is Palmers na pang stretchmark na lotion at butter cream, ayun naging ok naman at unti unti na syang nawala..