Allergic kati kati

Hello po ano po kaya pwede gawin sa kati kati? bigla po kasi ako nangati ng sobra nung kumain ako nung hipon na alimagmag grabe hindi naman po ako allergic don dati nung di pa ako buntis ngayon lang hayst ano po ba pwede gawin?? Di na po kasi ako makatulog sa sobrang kati

2 Replies

Baka po pregnancy rashes na po yan, pilitin nyo po wag kamutin kasi dadami po sya. Nagkaroon din ako ng pregnancy rashes, I’m not sure if PUPPPS since di rin sinabi ng OB ko. Niresetahan lang ako cetirizine and Clobetasole lotion. I also use po oatmeal soap and lotion, tinry ko din Grandpa’s Pine Tar soap. Mejo di na po ako nangati at pagaling nadin rashes ko

1y ago

Pwede po pala ang cetirizine sa buntis ? Meron po ako dito pero di ko po ininom e kala ko po bawal

nangyri po saakin yan almost 2 to 3weeks po and ung reason dhil po pala sa manok kaya iwas po muna kayo sa malalansa na food maam... physiogel lotion nareseta skin at cetirizine good for 5 days pero naka 3 inom palang ako nawala n po ang kati as in ang dmi kong naging peklat sa subrng kati..

1y ago

much better maam na gling po tlga ky ob ksi bawat isa saatin iba iba po tlgang situation