RASHES SA BUNTIS

Ano po kaya pwede gawin? 1Week napo halos di rin ako makatulog sa gabi sa sobrang kati nung mga parang butlig😥. Di maiwasan makamot dahil ang kati sobra any tips naman po oh thank you😌.

RASHES SA BUNTIS
20 Replies

sakin dati safeguard lang hnd nga ako ng conditioner hahaha.para safe.never ako use kahit ano

nagkaganyan din poh aq... bou katwan halos... moiturizer lang poh nilalagay q...cream

Lagyan niyo po ng lotion or baby oil para malessen po yung kati

akala ko ako lang may ganito 😢 sobrang kati neto!!

virgin coconut oil lang po momsh. d po siya mngangati

same here halos buong katawan na sobrang kati pa

bili ka BIO OIL sa mercury

Try to use white dove po

sama tayu momsh 🥺

moisturizer po