maliit daw si baby base sa ultrasound

Ano po kaya pede kainin para mabilis lumaki si baby s loob ng tiyan ko? Base kasi s ultrasound medyo maliit daw si baby. Di kasi talaga ako ganon kalakas kumain mula nagbuntis ako. 30week preggy n po ako. Need suggestion po sana momshies. Thanks

9 Replies

Eat protein rich food, yung ibang ob nagbibigay ng moriamin capsule para makatulong sa paglaki ni baby. On my experiance nakahabol si baby sa laki nya dahil sa mga vitamins na pinainom sakin. Pero dhil premature ko ipinanganak ang naging problema sa knya yung lungs at heart.

1y ago

kamusta na baby mo?

Carbo mami like Bread Rice pero it depends kasi like sabi mo d ka makain mami kaya ganun.. As long as healthy si baby ok naman mami kasi 30 weeks lalaki at lalaki pa po yan. Mga pina iiwas sakin kasj malaki na si baby is RICE BREAD PASTA SWEETS

carbo sis, kaso ung sakto lang. magrice ka. kelangan mong tiisin hndi nmn pra sayo pra sa anak mo. kumain ka kahit di ka gutom kasi anak mo ung kakaen hndi nmn ikaw lang.

Maternity drink mommy nkakatulong sa pglaki ni baby, but still you need to eat prin po ng healthy... konti pero madaming beses to support your health and ur baby ☺️

nag search ako kay pareng Google, sugary foods and drink na malamig with sugar (juice) usually nag cause ng pag laki ni baby. hope makatulong

4y ago

But sweets can cause gestational diabetes.

Maternity milk po try nyo . Saka po kanin. Dagdagan nyo po pagkain nyo

Mga pagkain po na rich in protein mommy :)

beef po

Meat