Maliit lang si baby sa aking tyan 6months preggy

Nagpa congenital na po ako and nakapag pa ultrasound 6months preggy na po ako. Hinde parin po makita gender. And base sa last checkup ko daw po maliit lang si baby sa tyan ko gawa daw po ng aking placenta yung daluyan ng dugo. Hinde daw po ganon kalakas ang pag produce ng mga nutrients na kinakain ko para kay baby. Pero malikot po sya sa tyan ko. Paano po kaya

2 Replies

ano po bang sabi ni ob mo sayo mamsh? ano daw dapat po gawin? ilang weeks po ang late ni baby mo sa dapat na weeks nya tlga?

ano po sabi ng OB mo sis? ano daw dpat gawin pra maging normal ang laki ni baby?

2y ago

thanks sis. kabado nga ako sa December 16 nawa'y maging normal and healthy and delivery namin dalawa ni baby

Related Articles