maliit si baby

2896g grms na po siya base sa ultrasound maliit daw po si baby sa 38weeks ano po gagawin ko? 38 weeks na po kasi ako

34 Replies

maliit pa ba un..baby ko 25oo nung nilabas..pero nung mga 2 weeks na sya tumaba na agadkaya dont worry mam..mas okay ng palakihin mo sy ng nasa labas n kesa sa loob mo sya palakihin kasi mahihirapan ka manganak

Mas okay nayun sis para di ka mahirapan manganak, sabi nga sakin sa lying in dati mas madaling magpataba ng bata sa labas kesa sa loob. Dahil ikaw rin ang mahihirapan.

Okay lang po yan mommy ang range na okay pa ang timbang ni baby ay 2.5kgs ptaas... paglbas niya po dun mo nlng po siya palakihin pra hindi ka rin po mhirap naun sa delivery mo ☺️

nasobrahan ka yata sa diet sis. ako 3.1kg nung nilabas ko c lo ko 4yo na siya ngaun. hinihintay ko pa ung sept 12 manganganak n kac ako. dko pa alm timbang nia

Maliit pero normal. Okay lang po yan, patabain na lang ng breastmilk paglabas. Ako po nanganak nung 37th week ko, 2.3 kilos ang birth weight nya.

ok lang yan kc mas gusto ng mga ob n maliit lang ung bata pag pinanganak para daw d mahirapan madali nmn daw kc magpalaki pagnakalabas n.

yung 1st anak ko 2.9kg ko ipinanganak 40 weeks 3 days. bibigat pa yan habang nasa tummy po. mas madali pati iire pag maliit.

buti pa si baby mo, maliit lang.. madali mo cia mailalabas.. sakin kc 3175g at 37 weeks.. todo diet pako ng lagay na yan

6.3 lbs,,ok lang po yan momsh yung iba po mas maliit pa dyan,importanti full term at healthy si baby..🙏☺️

Ok lang yan momshie don't worry mabilis lang magpalaki pag lumabas na siya at ok yan kasi hindi mahirap ilabas.