Ano po kaya pde gawin? 10 days old baby. 4 days palang siya natagkal na pero hanggang ngayon ganyan pa.

Post image
15 Replies

Continue lang sa alcohol momsh. Ethyl w/o moisturizer 3x a day. At if possible wag muna mag diaper si baby kase baka nakukuskos ung pusod mas matagal gagaling pag ganun. Make sure po na laging tuyo ang pusod ni baby after bath.

4y ago

need po lagyan ng alcohol kse nung pagka panganak ko po sinabihan ako ng nurse 3x a day ang pagpatak ng alcohol saglit lang po tuyo na pusod ni baby ko

hindi naman po agad agad gagaling pusod ni baby kahit natanggal na. Baby ko kakatuyo lang din ng pusod nya as'in tuyo na ngayong 1month and 24days na sya. kaya kunting kembot lang momsh matutuyo din iyan

kada palit po ng diaper lagyan mo ng alcohol. itupi mo po yung diaper para d natatamaan pag sumisipa sya. matutuyo din po iyan pag 20 days ni baby tuyo na po iyan basta lagi lang lagayan ng alcohol.

Air dry lang sis. Dapat nakalabas madalas para madaling matuyo at mag hilop. For cleaning naman betadine sa paikot lang par aiwas infection. Tas Iwasan mabasa palagi.😊

Alcohol lng po..everytime na mgpapalit sia ng diaper lalagyan moh ng alcohol..pgkatanggal ng pusod ng anak ko tuyo na agad

More on Alcohol lng po mommy... Tas wag maxado mataas diaper ni baby... Baka nagagas gas nia ung pusod eh.,

linisin m lng po ng alcohol everyday.. and mainitan every after bath para madaling matuyo

bby ko 3days. natanggal nayung pusod. alcohol lang po . mommy.

ok lng yan mommy lagi mo nlng pahiran ng alchol at betadine kc ganin gnawa ko sa annak kong panganay noon

4y ago

No betadine. Pure alcohol lang.

linisin pang po ng alcohol tas better kung ibigkis para di masadsad sa diaper