Newborn Baby

Ano po pwedeng gawin kapag po nahihirapan pumupo ang newborn baby?10 days old palang po sya. #firsttimemom

1 Reply

Breastfeed ba momshie? Continue to breastfeed lang. And before kasi even until now nagamit ako ng aceite de manzanilla sa tiyan at paa ni baby. Then rub gently sa tummy ni baby with manzanilla, wag masyadong madami.

4y ago

Before and after magpa breastfeed kay baby, inom ka ng water. Ganyan din ako before sa 2nd baby ko, weeks ko palang siya napanganak, mahina din gatas ko, then inadvise sakin ng friend ko na padedein lang ng padedein lalakas din ang supply mo ng breastmilk. Hanggang sa dumating din ako sa point na tumutulo na breastmilk sa nipples ko 😅 law of supply and demand lang momshie 😊