May tumutubo

Mga mommy may ganyan di bah mga baby ninyo?almost 10 days palang siya normal lang po bah to

May tumutubo
4 Replies

Cradle cap mommy may ganyan dn bb ko na 5days old sinuklay ko lang ng sinuklay gamit yung brush na malambot tapos yung mustela cream pang cradle cap

Hi mga mamshy 1st tymmom po aq...ano gagawin ko 40weeks npo aq today &No sign of labor and no discharge pa rin po aq ano gagawin ko?

yes po pero need patuyuin c bb pag nakaligo at suklayan Ang buhok para iwas rashes c bb

Normal po yan, mawawala din yan