Bakit pag parang may malapot na laway si baby na Hindi lumalabas ? Ano po kayang gamot don ? Or dapat gawin . 10 days old palang po siya

2 Replies

its best to consult your pedia po..mahirap po pag magttanong kayo ng gamot sa app lang,para po sa baby niyo..marami po aq nbabasa dito na makareply lang mahirap po maniwala basta basta..try niyo n lang din po siya padighayin after every feeding niya..

Hi, Honey! It is best to consult your doctor and seek for proper recommendation that is specific to your concern.