37weeks preggy

Ano po kaya magandang kainin at this week di na po kasi ako pinag ra rice ni OB. 🙁

1 Reply

awww mommy wheat bread po. hindi po white bread kasi same as rice mataas po sugar content. oatmeal din po nakakabusog at may fiber makakatulong po sa digestion niyo. bili po kayo kahit quaker na instant oats po kahit madaming beses niyo po kainin di po masama sa inyo wag niyo lang po hahaluan ng madaming asukal/gatas/milo. kung kaya niyo po, fruits lang po ihalo or dark chocolate/ricoa