38 weeks pregnant

Ano po mas magandang kainin ng buntis? Plain rice po o lugaw?

4 Replies

pareho naman mabuti kainin mommy 😊 kung mejo wala ka sa mood magluto ng ulam mag lugaw ka nalang .. lagyan mo na rin ng egg 😉 pnagbabawas kna rin ata ng kain no mommy?

4y ago

oatmeal ka nlng 😊

Prefer ko momsh lugaw para hindi k mahirap sa pag bawas mahirap Yan after mo manganak

Ligaw

Ok po kahit san sa dalawa momsh. Kung anong prefer po ng sikmura nyo yun po kainin nyo.