Help! Rashes

Ano po kaya magandang gawin sa rashes sa leeg ni baby, may binigay yung pedia nya na cream pero almost 3 weeks na ginagamit d naman nawawala. Salamat!

Help! Rashes
48 Replies

Use desowen lotion and physiogel AI cream. Baby ko nung 2 weeks pa lang nagkarashes din pero sa mukha.. pedia prescribed me.. actually 2 days lang natuyo na and nagbalat na yung rashes then 5th day nawala na new soft skin ulet si baby. Desowen advised application 2x a day lang morning and gabi then physiogel ai cream every 4hrs or as needed safe for pro long use daw kc ung physiogel (until now gamit pa din ni baby) desowen was for 5 days lang d kc pde pro long use.. actually 3days lang ako nag apply kc nag ok naman na rashes natuyo na sya and nagbalat more on physiogel ai cream na ako para mamoist ung balat ni baby d mangati.. sabi ni pedia ok din daw stop ko agad nung nag effect na sya.. 1hr pagitan ng application dapat ma absorb muna ung isa.. what i did is una muna desowen tas after 1hr physiogel na.. for bath soap naman pedia advised din physiogel cleanser.. nung una cetaphil gamit ko nagddry skin ni baby kaya pinapalitan ni doc ng physiogel.. sa paglaundry din ng damit ni baby use mild soap. Strictly No fabcon. Including lahat ng gamit ni baby like kumot punda. Beddings pati damit mo mommy kc lagi kayo magkadikit.. isa din kc yan cause bat nagrarashes si baby baka allergic sya may amoy.. sensitive talaga ng mga babies e..