Rashes sa singit

Mga mommies. Help nmn ung rashes ng baby ko sa singit nya dumadami isang linggo na. Ni lalagyan ko nmn ng cream pero d nawawala. Anu po gagawin ko.

1 Reply

Buy ka ng calamine sa mercury for rashes un.. ipacheck up mo na if super lala na baka maging sugat at maipeksyon na.. tsaka palitan agad diaper wag hayaang punong puno.. baka di hiyang din sa diaper na gamit.. Wag na gamit ng wipes hugasan palagi ng tubig kapag magpapalit

4y ago

Baka hindi na yan rashes.. pacheck up na if di na kaya gamutin mg cream