??

Ano po kaya itong nasa ulo ng baby ko? Dumadami po ksi ee..Di ko ksi maidala ng pedia ksi nkalockdown n po.. Nun 1st month po nya nagkaroon na sya ng sobrang dami cradle cap at tuyong tuyo sya na parng ganun sa natuyong palayan..pero natanggal ko nmn na po lahat Ngayun 3mos nya gnito nmn natubo sa knya, meron sya nana.. Worried na po ksi ako ee..sna my mkasagot.. TIA

??
16 Replies

Naalala ko Yung baby ko new born sya nagkarun din sya ng ganyan sa ulo. . Ang binigay na gamot sa kanya ointment. Yung CLEOVIT-G. Malansa Yan ei. Tas afterv2-3 days nawala na Rin. .

4y ago

Naidala ko dn po sya sa pedia, pinalaboratory sya.. And positive for fungal elements sya.. Candibec cream nireseta sa knya then my nireseta dn na iniinom na gamot..