Pasintabi po sainyo.

Ano po kaya itong nasa pisngi ng pwerta ko? Makati po sya pero hinugasan ko na pero kumakati pag naki-kiskis ng buhok (bulbol). Last time nung chineck ni ob yung pwerta ko may onting yeast infection daw kaya pinag suppository ako then di ko pa naubos yung 7 suppository pinag culture urinalysis ako at ok nmn na result. #firsttimemom #help #32weeks

Pasintabi po sainyo.
10 Replies

Normal po ba sa mga buntis yung mga ganyan? Ako po ksi sa singit nung nagbuntis ako ang hapdi lagi ng singit ko, nung nanganak nawala na, tapos ngayon buntis uli ako sa 3rd baby ko ramdam ko nanaman si singit ko,

Nagkaganyan din ako isa parang tigyawat makati nga, pero napansin ko binubutlig butlig ako kamot ako kamot sa buong katawan ko pati sa ulo ko na akala mo may kuto at nagkaroon pa ako poknat. Wala naman ako sugat.

2y ago

Wag daw po kakamutin momsh makaka trigger a daw po lalo sabi ng Ob ko, hot compress or maligamgam na tubig daw po pang hugas para lumiit daw po.

Hi po kaka pa check ko lang po sa OB ko and sabi niya hindi daw yeast infection dahil walang sugat at parang pimples daw po sabi e hot compress daw po and wag kakamutin. Salamat po sa sagot nyo mga mi.

momsh try mo po maligamgam na tubig tas lagyan mo ng suka, 'yon ipang wash mo. sa akin dati noong nagkaganyan ako ganon ginawa ko, one day lang tanggal na hehehe

Try nyo po pang hugas maligamgam na tubig na may asin at konting suka po dalawang beses nyo gawin sa isang araw. Ganyan po ginawa ko, nawala naman po sya!

Nag sshave kaba momsh? Kinakamot mo ba? Kaya siguro lumabas yung maliliit na red bumps. Wag mong kamutin . Gumamit ka ng betadine fem wash.

2y ago

try mo betadine wash ung purple kpg mkati. . kse un ginagmit ko nung nkaranas aq ng pangangati at hapdi sa pwerta .

pa check up nio na po kasi lalaki pa yanq nana na yan...masakit pa naman pag di pa naka lbas yunq nana

Same sakin fungal infection sya. Lagyan mo ng cream na anti fungal mamsh.

2y ago

Neeed po ba ng reseta nun mamsh?

Mukhang folliculitis po. Try nyo po sa derma ipacheck

Parang warts ata