Pasintabi po sainyo.

Ano po kaya itong nasa pisngi ng pwerta ko? Makati po sya pero hinugasan ko na pero kumakati pag naki-kiskis ng buhok (bulbol). Last time nung chineck ni ob yung pwerta ko may onting yeast infection daw kaya pinag suppository ako then di ko pa naubos yung 7 suppository pinag culture urinalysis ako at ok nmn na result. #firsttimemom #help #32weeks

Pasintabi po sainyo.
10 Replies

Try nyo po pang hugas maligamgam na tubig na may asin at konting suka po dalawang beses nyo gawin sa isang araw. Ganyan po ginawa ko, nawala naman po sya!