Mucus Plug?

Ano po kaya itong lumabas sakin? Lumabas sabay ng ihi ko. In IE kase ko kanina and 1cm na nga daw ako. Sabi ng Ob ko mga 1stweek ng july baka pwede nako manganak. Due ko ng july 15. Normal lang ba to?

Mucus Plug?
1 Reply

Same tyo ng due sis. Pwede ndin ako first week, hala sabihan mo na agad ob mo, mocus plug na ata yan

5y ago

In IE kase ko sabi 1cm na daw, baka dahil lang sa pagkaka IE kaya may kasama na brown discharge. Pero wala naman pain