MUCUS PLUG BA?

Ftm , mucus plug na po kaya itong lumabas skin kanina lang umaga pagkagising ko? #39WEEKS&6DAYS

MUCUS PLUG BA?
4 Replies

Ganyan unang lumabas sakin ng nov 4 ng hapon para akong nireregla tas hanggang madaling araw ng nov 5 sumasakit na puson ko tas mga bandang hapon ng 5 may interval na ako iba na lumalabas naging dark na brown tas sumunod dugo na parang sipon na. tas nanaganak na po ako ng nov 5 ng 11:10 pm ❤️❤️ squat squat lang po ginawa ko.

may ganyan den pong lumabas sakin kagabe andami , panay paninigas na ng tiyan at pananakit na ng puson nararamdaman ko , sign napo kayo yun ?

1y ago

opo tuloy tuloy napo ung sakit hanggang pempem

my lumabas din po ba sau na ganito?

1y ago

Wala po e,

Lapit nayan mga mii.