38 weeks po and iE ako kanina 1CM Ano po itong lumabas na to? Ty.

38 weeks po and iE ako kanina 1CM Ano po itong lumabas na to? Ty. Medyo makirot po yung puson #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #mucusplug #38weeks #1CM #TeamJune2022

38 weeks po and iE ako kanina 1CM Ano po itong lumabas na to? Ty.
4 Replies

Normal lang yan kasi yan yong pinapasok ng doctor na primrose oil pag ge I.E ka Ginagamitan nela ng primrose para madulas pag pasok ng daliri with nilalagyan den ng primrose para pang open ng cervix kung ilang cm kana. After ng I.E at pag tayo mo kunting hinga or galaw mo lang natatapon yong pinasok sayo. Normal lang po yan. Pag subrang sakit na ng puson at bewang mo punta kana ulit OB mo kasi may 1cm na malambot na ang cervix at mabilis makaopen. Ako nasa 6cm paden 6days na naka stock sa 6cm baka mga 39 weeks pako manganak or baka saktong 40weeks hope wag na umabot sa 39 or 40 hirap kasi mag pigil kumain e. 😟 6cm na pero dipa den nahilab tyan ko. Waiting lang ako sa labor pain...

10mo ago

oo nga, di tlaga nilalagay yan, isa na namang nagmamagaling dito🤣🤣🤣 better to ask your OB kaysa maniwala sa mga sabi sabi dito, gulat ako sayo te, san mo nakalap ang mga balitang yan.

ako din may discharge pag tapos ng ie color dark brown naman sakin 2pm ie sakin tapos lumabas dischargw ko mga hating gabi na ....

kund walang nilagay sa pwerta mo mucus plug yan ibig sabihin dilated o lumalambot na si cervix or pede din open cervix kana

2y ago

malapit kana manganak nyan

blood yan sa pag-ie which is normal

2y ago

if tingin nyo po mucus plug na, balik na po kayo sa OB nyo or better yet sya na po mismo tanungin nyo.