mucus plug

sana po may makapansin. pag ihi ko kaninang 8am may nakita ako na mucus plug. para sya yung pag magkakaron ka buong blood na medyo slimy.. ask ko lang po if malapit na po ba ko manganak? later papacheck up ako sa ob ko.. kasi nga from ie last sat may mga bloody show na ko up to kgbe. tapos kanina nga lumabas na mucus plug ko.

3 Replies

Pwedeng malapit na. After 2 days kasi nung nag bloody show ako, nanganak na ako eh. Pero pa ie ka muna baka wala pa naman

4y ago

Baka naman mataas ang pain tolerance niyo. Atleast makakapagcheck up naman po kayo later, mas malalaman niyo agad kung ano na pwedeng mangyari

Malalaman mung manganganak kna pqg sunod sunod n ung contraction..ilang months naba tyan mhu???

1y ago

ganyan rin po ako noon nanganak s pananay ko. natigas lng. kla ko vommon lng. better magpa IE kna sis. possible myang gv o bukas labor kna. God Bless

pa ie ka na sis. lapit na yan.

4y ago

later sa check up po kay ob. 5-7 pm pa kasi sched.