Worried mommy ?

Ano kaya best na gamot sa skin rashes di parin nawawala yong pula2x sa skin ng baby ko ni recommend ng doctor nya lactacyd na sabon pero di siya hiyang, pati johnsons at cethapil, stil parin yong redness ng skin nya!

Worried mommy ?
62 Replies

Ganyan na ganyan yung baby ko nung 1 to 2 weeks old sya, nag apply lng ako ng synalar na 10% medyo pricy lng maliit 300 na, pero 3 days nawala na din agad. Nilalagay yun sa lahat ng rashers ni baby after bath, then konti lng ilalagay mo. Now makinis na ulit face nya :) try mo momsh

Mommy natural lang po yan.Yung bulak isawsaw mo sa maligamgam na tubig dampi mo sa face ni baby.Mas malala pa dyan dati sa anak ko may parang nana pa na butol.Niresetahan ng ointment yung elica.pero kinukuskos ni baby mukha nya kaya tinigil ko.

Kusa nawawala yan sis.. yung baby ko almost 2 months din bago nawala yung pamumula at baby acne sa mukha nya. Pinupunasan ko lang sya ng warm water before bedtime. Baka kasi laling mairritate pag nagpahid ka ng kung ano ano..

Feeling ko po sa detergent soap na gamit ni baby sa damit. use mild detergent soap po for baby like cycles, tiny buds etc.. basta anything for baby.. baby ko since birth ayun po gamit ko detergent soap hindi po siya nagka rashes.

tiny buds rice baby bath try mo sis . mild and gentle lang kaya di mag dadry skin ni baby at iwas katikati na din sa balat .all natural kaya safe. ito gamit ni lo . sensitive din skin niya pero naging okay sya dito. #parakayIya

Minsan sa milk din yan. Ung sa first born lahat n ata ng baby wash ointment bnigay ng pedia nya. Nerefer na kami sa derma pedia lahit hanggang leeg na ung rashes nya. Nung nag nagpalit ng milk S26 HA dun na nawala.

Lactacyd lang din ginamit ko sa baby ko and nilalagay ko sa bulak ung gatas ko(bf) at dahan dahan pinapahiran ung mga pula then after two weeks wala na ☺ try mo din ung ilagay sa bulak gatas mo kung bf ka

Momsh try mo desowen cream 0.05%, effective sya sa mga gnyan. Nagkaroon dn baby ko nung newborn p png, nwala agad. Onti lang qng pglagay kasi mamumuti ung part na nlagyan. Kaya wag mxdo mrami.

How old is your baby? It looks like milia. This type of.rash will resolve on its own. Pero better to.avoid kissing sa face and make sure malinis mittens and mga pamunas ni baby sa muka

Hi mommy, dapat po talaga prescribed ng pedia ni baby ang igagamot. You can check my vlog po para maishare ko sainyo kung anong binigay sakanya ng pedia. https://youtu.be/riFCVc3W6CI