Subrang Pain ng tummy ko, Pati sa lower back pain tas nanghihina ako na parang lagnatin,

Ano po Kaya ito mga mie kasi po 5 weeks and 5 days palang po ako pregnant may possible po Kaya ectopic pregnancy po ako kasi subra na sakit at may dugo na po, hanggang ngayon hindi pa nawawala Yung sakit, Para na akong na nag lalabor napo, ty sa sagot nyo mga mie wala pa akong pera pang pa check up hindi pa ako Nakapag check up, ty po..

2 Replies

mhie punta ka na sa ob mo.. kailangan ma assist agad yang nararamadaman u. para mawala sa peligro Si baby.. pray lang po..

3d ago

sorry for your loss mhie.. sobrang sakit nyan na exp ko po yan last year.. iniisip ko n lng gusto ko n matapos ung araw na un at makauwe n ko sa first born ko.. iiyak mo lang mhie..

Sa healthcenter po libre check up. Magpunta ka dun para matignan ka.