Mga mie ano po Kaya ito 5 weeks and 5 days napo tyan ko pero kanina subrang pananakit ng tyan ko

Para na akong nag lalabor pati sa lower back pain ko tapos nag spotting napo ako na may dugo Yung may dugo napo tapos Yung sakit hindi pa nawawala hanggang ngayon diko maintindihan Kong ano ito kasi hindi pa ako Nakapag check up

1 Reply

sure ba na buntis? sa tvs nacoconfirm kung buntis ka ba talaga. Anyway, sa healthcenter wala bayad magpacheck up. minsan pati gamot pag available sa kanila wala din bayad.

Related Articles