lower back pain

Mga mommies ask lang po normal lang ba yung lower back pain sa early pregnancy?i'm 7 weeks pregnant po and first baby pa lang.hirap po kasi ako matulog and maglakad..nagresign na din po ako sa trabaho dahil dito.lunes pa kasi check up ko. Nag pa urinalysis na din ako 2x normal naman lahat.

1 Reply

bedrest ka muna sis. tapos lagyan mo ng inan sa may bandang balakang mo then taas mo binti mo. wag ka din masyado magpwersa sa mga trabaho sa bahay

5y ago

Ok po salamat momsh.