first time mom

I am 30 weeks and 5 days pregnant, normal lang po bah ang abdominal pain at lower back pain rightside lang? Bigla lang siyang sumakit, wla namn po akong ginawa o binuhat na mabigat,..parang biglang bumigat ang tiyan ko.. ang hirap matulog, kahit anong posisyon humihilab ang sakit..tas bigla kang maiihi.. thanks sa sasagot...

1 Reply

baka umikot na c baby mo mommy. head down na sya kaya mabigat at ngeexpand ndn ung pelvic bone mo.