Pula pula sa leeg ni Lo

Ano po kaya maganda Pantanggal nyan sa leeg ni lo? Araw araw naman po sya naliligo at Punas sa gabi pero di padin po nawawala Any advice para po Mawala na pula pula sa leeg ni lo#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Pula pula sa leeg ni Lo
1 Reply

baka po nalalagyan ng gatas. lagi pong punasan. Panatilihing tuyo. bago po maligo pahiran nyo ng langis ng niyog. Pwede nyo pong lagyan ng ointment katulad ng dropolene. Baka sa init din po ng panahon yan