Ano po kaya pwede ko igamot sa leeg ng baby ku sobrang pula na pu kase ng leeg nia di na ha2nginan..

14 Replies

You can put prickly heat powder kasi malamang dahil sa sobrang init yan. Calmoseptine cream can also be bought over the counter. pero if it turns out na parang allergy na, please consult your baby's pedia baka magsugat pa lalo yan.

calmoseptine po, tpos pag tulog po c baby, lagyan po ng tinupi n lampin sa part n nid mahanginan pra ndi po magkadikit ang balat or itingala mo po ng kaunti ang ulo ni baby pra magkaron ng space

lagyan mo lng po ng lampin or bib pag nag dedede si baby para di na babasa at laging punasan pagtapos mag dede.. o kahit pag pinag pawisan... calmoseptine po..

punasan lang po water with clean cotton after din maligo dapat laging idry Ang leeg at mga singit singit para di mamula.try calmoseptine effective din

Lang months na baby mo mommy? Ako din ganyan baby boy ko hinahayaan ko na nga lang e..

8y ago

ganyan sakin dati mommy i dry mo lang pagkatapos nya maligo nawawala naman ung kay baby ko.. wala kasi leeg si baby ko chubby din 😃

Elica po mommy subrang effected po recommend nag pedia bang bby ko😘😘

Calmoseptine cream po. So far effective naman po.

8y ago

True 😊

Dermovate, mommy. Effective yun. Dahil sa init yun at pawis sa leeg.

Try GIGA tea tree oil from Sesou. Mura sya pero super effective.

maligamgan na tubig po i dip sa cotton