Please help

Ano po kaya ito? Kahapon din po may lumabas din na ganito. Kakapanganak ko palang po nung Aug. 6, 2019. Mag 5 months na po si baby ko sa Jan. 6, 2020. Niregla na din naman po ako nung Dec 19 -23. Please pasagot po.

Please help
6 Replies

Sabi nla sis pg gnyn dw mdyo dark un bloody binat dw yn kc gnyn ngyre skin dti nun sa pngnay ko .. Pero kng worried k go to ur Ob to make sure kng anu yn

5y ago

Masakit nga po ulo ko. Tas may lagnat pa ko.

Maybe you should go to ur ob to make sure lang po.. Bka excess blood din pero much better to consult para sa health mo..

Baka monthly period mo na yan sis

5y ago

Dec 19 lang po ako nagkaron e

Pachecck up mo n agad sis

parang old blood lang

pa check kna pra sure