Hi. Sana may makapansin at makasagot salamat po.

First time mom po ako. 3months old na po si baby ko. Ask ko lang po sana to. Nung niregla po ako pagkatapos ko manganak November 19, 2019 to January 1 2020. Tapos po niregla po ako ulit nung january 26-30 tapos po may nangyari samin ng husband ko. Tapos po nag spot po ako nung February 5-6 as in spotting lang. tapos until now di pa ako nireregla. Possible po ba na mabuntis ako ulit? PS:IRREGULAR PO ANG PERIOD KO PO SIMULA NUNG DALAGA PA PO AKO. Maraming salamat po mga mamsh

1 Reply

Kung pure breastfeed ka hindi ka agad agd mabubuntis .. Pero kung mix feed .. Pt k nlng para sure ... Dapat gumgamit k ng contraceptives kung ayaw mo pa mbuntis .

4y ago

Pure breastfeed, wala pang 6 momths si LO and di pa bumabalik regla, hindi agad mabubuntis. Correct me if I'm wrong momshie ha 😊