Pumping

Totoo po ba na dapat 6 weeks pa bago mag pump? Yung iba kasi sabi ok lag kahit kakapanganak, yung iba naman dapat 6 weeks. Please help, ftm.

1 Reply

Advisable po talaga at 6 weeks. Pero may mga cases na di makapagdirect latch ang mommy kaya maaga nagstart magpump.

4y ago

May bad effect po ba pag maaga nag pump? 4 days palang po si baby pero di po talaga maka latch lasi inverted po nipples ko kahit nipple shield di kinakaya.