Ask po

Ano po kaya ibig sabihin nito? Kakatapos ko lang po umihi tas my lumabas po sakin ng ganyan. Wala naman po amoy. @36w1d

Ask po
15 Replies

kakagaling ko lang sa ob kanina, tinanong nia kung may lumalabas na pempem ko sabi ko meron po malapot na transparent na may halong white sabi nia wla pa daw un dpat daw may brown discharge or kahit pinkish tas may pag hilab every 5 minutes,,,

Ganyan din po ang nalabas sakin, 18 weeks pregnant na po ako. Nagsimula ako magkadischarge ng ganyan nung 9 weeks palang ako. Sabi naman ni OB discharge lang siya and nothing to worry about. Double-check niyo nalang sa OB niyo para sure :)

Mucus plug I guess. Nagcocontract ka na ba? Antabayanan o pakiramdaman mo lang yung tyan mo, puson mo, balakang mo, pwet mo. Especially yung interval ng contractions mo.

May sexual contact oab akau sis ng asawa mo, minsan kasi if sa loob nailabas ang sperm possible na may ganyan kang discharge.

5y ago

Wala po sis, 2mos narin po kami walang contact dahil maselan po ako mgbuntis.

Mucus plug yan. Ganyan lumalabas sa pem natin lalo na pag malapit na lumabas c baby.

Discharge lang siguro yan. Kung mucus plug yan, dat daw may red eh

Okay lang yan sis. Kapag may amoy at iba kulay doon ka mag worry

May ganyan din ako. Itatanong ko sa OB ko sa saturday

Normal lang po may ganyan.

Parang mucus plug na yan